Paraffin wax là gì

     

Paraffin Wax là gì?

Paraffin là tên thường gọi chung mang lại nhóm hydrocacbon dạng ankan cùng với phân tử lượng lớn tất cả công thức bao quát CnH2n+2, trong số đó n to hơn 20.

Bạn đang xem: Paraffin wax là gì

Bạn đã xem: Paraffin wax là gìBạn sẽ xem: Paraffin wax là gì

Paraffin ra đời từ trong thời hạn 1800 với được Carl Reichenbach phát hiện ra trong nắm kỷ 19.

Parafin là tên thường gọi chung cho các ankan nhưng trong đa phần các trường phù hợp nó được dùng làm chỉ các ankan mạch thẳng tốt ankan thường, trong khi những ankan mạch nhánh, hay isoankan được call là isoparafin.

Paraffin là chế phẩm từ khí đốt tồn tại hầu hết dưới dạng paraffin gel, praffin wax, paraffin oil. Chúng được sử dụng thoáng rộng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm ….hôm nay bản thân sẽ giới thiệu đến các bạn paraffin wax hay còn được gọi là paraffin sáp.


*

*

Phân nhiều loại sáp Parafin

Sáp paraffin cứng tất cả màu trắng, không mùi, dạng khối hay được đóng trong bao 50 kg. Sáp paraffin cứng gồm 2 loại chính là : một số loại đã qua xử trí 1 nửa (paraffin wax semi refined) bao gồm độ tinh dầu 1.5% mang lại 2.5% và đã qua xử lý trọn vẹn (paraffin wax refined fully) tất cả độ tinh dầu phải chăng 0.5% mang đến 0.8%.

Đây là hiệu quả của chủng loại phẩm kiểm tra


*

BẢNG CHỈ TIÊU KỸ THUẬT SÁP PARAFFIN

Phân loại Sáp paraffin

– Phân theo độ nóng chảy sáp Paraffin chia nhỏ ra làm 3 các loại chính: loại có độ rét chảy thấp, độ nóng chảy trung bình với loại có độ nóng chảy cao.

Xem thêm: 2 Cách Tải Video Từ Youtube Về Thư Viện Ảnh, Cách Tải Video Trên Youtube Về Thư Viện Ảnh

*

*

Sáp Paraffin gồm độ rét chảy 56
Sáp paraffin bao gồm độ nóng chảy cao: là nhiều loại sáp khôn xiết cứng cùng có điểm trung tâm chảy trường đoản cú 65 – 75 độ C. Một số loại sáp ở ánh nắng mặt trời này tháo dỡ khuôn siêu dễ, tuy vậy bạn đề nghị đổ thêm 1 lần sáp nữa để triển khai xong nến nếu như khách hàng dùng các loại sáp này trong làm nến.Sáp Paraffin bao gồm độ nóng chảy 66

– Phân theo độ giỏi nhất thì paraffin chia thành 2 loại: bán tinh nhuệ nhất và tinh nhuệ hoàn toàn.

+ Sáp paraffin bán tinh luyện hay còn được gọi là Semi Refined Paraffin Wax: là các loại sáp gồm hàm lượng dầu cao từ 1.5 – 2.2%.+ Sáp paraffin tinh luyện trọn vẹn hay còn gọi là Fully Refined Paraffin Waxlà một số loại sáp gồm hàm lượng dầu thấp khoảng tầm 0.5%, nhiều loại sáp này ham mê hợp để gia công nến giúp nến có độ tinh khiết cao hơn và mặt phẳng nến mịn hơn.

Xem thêm: Hiện Tượng Cực Quang Là Gì, Có Thể Ngắm Hiện Tượng Cực Quang Ở Đâu

Công dụng Sáp Parrafin Wax

Sáp paraffin wax được sử dụng rộng thoải mái trong các nghành nghề công nghiệp như :

– Trong cung ứng nến

– Trong phân phối gỗ chúng được dùng trong chế tạo ván trượt tuyết

MUA SÁP PARAFFIN Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chức năng cung cấp paraffin wax của Trung Quốc, tuy nhiên nếu quý vị hy vọng tìm một đơn vị chức năng uy tín cung cấp sáp nến công nghiệp giá thành rẻ, unique cao, cơ chế hậu mãi xuất xắc vời… Vui lòng contact với shop chúng tôi để được cung ứng một cách giỏi nhất.